Xóa xăm bằng Laser Toning có lâu không?

11:59:47 - 23/07/2015 - admin

Câu hỏi: Trước đây em có xăm một hình xăm nhỏ ở má trong cánh tay nay em muốn đi xóa bằng công nghệ Laser Toning. Vì em cũng không có nhiều thời gian rảnh nên em muốn hỏi xóa xăm bằng Laser Toning có lâu không? Em cảm ơn rất nhiều.

xoa-xam12

Trả lời:

Chào bạn!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi “Xóa xăm bằng Laser Toning có lâu không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, công nghệ Laser Toning hiện đang được đánh giá là công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay, giúp xóa hình xăm với tất cả các kích thước, màu mực khác nhau.

Xóa xăm bằng Laser Toning có lâu không?

Mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? Thông thường một lần điều trị xóa xăm bằng Laser Toning sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm màu sắc, độ lớn nhỏ của hình xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 3-4 tuần.

Sau xóa xăm bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, vùng da xóa xăm sẽ đồng màu với các vùng xung quanh mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào ngoài ý muốn.

Xem thêm:

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook