Xóa xăm bằng Laser Toning có gây đau rát hay tổn thương gì không?

12:03:40 - 24/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em mới xăm hình nhưng bạn bè ai cũng chê vì em chọn màu mực không phù hợp. Vì vậy em muốn xóa đi nhưng không biết quá trình xóa xăm bằng Laser Toning có đau rát hay tổn thương gì không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. (Hải Huyền – Hải Phòng).

Tư vấn:

Xin chào Hải Huyền!

Để xóa xăm hiệu quả, an toàn và không gây đau rát hay tổn thương, chị em nên lựa chọn tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại. Hiện nay, công nghệ Laser Toning chính là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Đây cũng là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hoa Kỳ đang được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Và ngay tại Việt Nam, công nghệ đã được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo quy trình điều trị khoa học, đạt chuẩn FDA và được đông đảo khách hàng tin tưởng đón nhận bởi những ưu điểm vượt trội mà chưa có công nghệ nào vượt qua được.

Xóa xăm bằng Laser Toning có gây đau rát hay tổn thương gì không 1

Xóa xăm bằng Laser Toning không gây đau rát hay tổn thương

Được đánh giá là công nghệ vô cùng thông minh. Với nguyên lý hoạt động thông minh khi sử dụng các bước sóng khác nhau vào quá trình điều trị. với độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Laser Toning sử dụng hai bước sau 1064nm và 532 nm với tác dụng cụ thể như sau:

Bước sóng 1064nm tác động tới sâu tới các sắc tố lớp trung bì, hạ bì của da. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Bước sóng 532nm tác động lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm. Sau khi các sắc tố của hình xăm được tách nhỏ sẽ đào thải ra ngoài một cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Do đó, bất kỳ màu mực hay độ nông sâu của hình xăm nào cũng được Laser Toning xóa bỏ hoàn toàn.

Laser Toning không những xóa hoàn toàn hình xăm, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến da kể cả những vùng da nhạy cảm mà còn cung cấp dưỡng chất, tái tạo collagen giúp da mềm mại hơn.

Để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa xăm hiện đại này, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6450 để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook