Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

15:59:05 - 16/07/2016 - admin

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? là nỗi băn khoăn lo lắng của mọi người khi có nhu cầu xóa xăm. Xóa hình xăm là biện pháp tác động trực tiếp tới làn da của bạn dù ít dù nhiều cũng gây nên những tổn thương cho làn da.

xoa-hinh-xam-co-de-lai-seo-khong-1

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Tìm hiểu về các phương pháp xóa xăm hiện nay

Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm đã và đang được mọi người áp dụng sử dụng. Đơn giản như cách xóa xăm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, xóa xăm từ đá mài, xóa xăm từ các loại thuốc xóa xăm… tất cả đều được thực hiẹn 1 cách thủ công và tác động trực tiếp tới da của bạn.

Tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ sẹo xấu hay thâm đen do ảnh hưởng từ các chất hóa học khi tiếp xúc với da. Nếu sử dụng lực tác động cũng dễ khiến da trầy xước tổn thương để lại sẹo xấu.

Nếu lựa chọn các cách điều trị xóa xăm từ laser thế hệ cũ cũng có nguy cơ khiến da phải chịu bỏng rát. Vết sẹo để lại không thể tránh được.

xoa-hinh-xam-co-de-lai-seo-khong-2

Có nhiều phương pháp xóa xăm tự nhiên đang được áp dụng

Xóa hình xăm có để lại sẹo không ?

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus sử dụng thế hệ mới nhất.

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da. Còn bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning PLus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

xoa-hinh-xam-111

Laser Toning Plus xóa xăm an toàn không để lại sẹo

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus. Bạn có thể gạt bỏ nỗi lo lắng Xóa hình xăm có để lại sẹo không ? Chắc chắn khi đến với Kangnam bạn sẽ đạt được hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook