Video khách hàng thực tế độn cằm V Line tại Kangnam

23:28:04 - 29/07/2017 - admin

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu ở vùng cằm, sau khi thực hiện chỉ có hiện tượng sưng nề từ 3-5 ngày, sau từ 7-10 ngày thì mọi sinh hoạt sẽ trở về trạng thái bình thường.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm an toàn, nhanh và thanh silicon chọn đúng kích cỡ sẽ dễ dàng tạo dáng theo mong muốn. Trước đây, các bác sĩ thường rạch da ở ngoài, phía dưới vùng cằm nhưng ngày nay, các phẫu thuật viên thường chọn đường rạch trong niêm mạc miệng để giấu sẹo và chôn sâu thanh silicon vào lớp dưới màng xương để sau thời gian lành thương không thể phát hiện được, ngay cả việc thăm khám bằng tay của chính các nhà chuyên môn.

Tuy nhiên thời gian duy trì kết quả độn cằm thẩm mỹ phụ thuộc vào việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo nào, có chất liệu nhân tạo chỉ cho hiệu quả 5 năm, 10 năm nhưng cũng có loại chất liệu duy trì được hiệu quả lâu dài hơn.

Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác liên quan đến dịch vụ độn cằm, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài của bệnh viện thẩm mỹ: 19006466.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook