Video cận cảnh kết quả độn cằm V-Line tại Kangnam

23:22:05 - 29/07/2017 - admin

Phẫu thuật độn cằm V-Line là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch, tạo dáng cằm mới mang hơi hướng V-line sang chảnh cho khách hàng.

Chiếc cằm ngắn sẽ làm cho khuôn mặt bị tù và có phần trở nên kém duyên, nhiều trường hợp do cằm quá ngắn nên khi nhìn trực diện gần như không thấy cằm, về mặt tướng số thì đây là tướng mặt không nở hậu. Vì vậy, hãy quyết định độn cằm để thay đổi nhan sắc và thay đổi vận mệnh của chính mình.

Độn cằm V-Line đẹp là một phẫu thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chính xác tới từng milimet. Độn cằm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến biến dạng khuôn mặt: cằm lệch, cằm quá dài hoặc cằm quá ngắn không cân đối với khuôn mặt, viêm nhiễm…

Trường hợp phẫu thuật cằm hỏng rất khó để khắc phục hoặc có thể làm ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh điều khiển cảm giác của mặt ngay tại cằm.

Để có thể hạn chế được tối đa những nguy hiểm này và nhanh chóng sở hữu chiếc cằm nhọn sang chảnh, kiêu sa, khắc phục tình trạng cằm ngắn thì chị em cần phải tìm tới những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng hiện nay.

>>Tìm hiểu công nghệ độn cằm an toàn nhất hiện nay: https://www.youtube.com/watch?v=p6MJI2GzKT4

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook