Vì sao độn cằm Hàn Quốc được ưa chuộng?

15:33:53 - 27/07/2015 - admin

Trong số các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc rất được nhiều người ưa chuộng, để chỉnh sửa các khuyết điểm vốn có của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…

vi-sao-don-cam-han-quoc-duoc-ua-chuong

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt từ lâu đã không còn là dịch vụ thẩm mỹ xa lạ với nhiều người. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hàm mặt hiện nay, việc bạn sở hữu một chiếc cằm xinh xắn, thon gọn, có độ dài vừa phải, hài hòa với gương mặt đã không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp. Trong số các phương pháp thẩm mỹ cằm hiện nay, độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn nên thực hiện nếu muốn có chiếc cằm đẹp tự nhiên, an toàn, nhanh chóng, tự nhiên.

1. Độn cằm Hàn Quốc cho dáng cằm đẹp tự nhiên

Phương pháp độn cằm có xuất xứ từ Hàn Quốc này sẽ đem đến cho bạn một chiếc cằm chuẩn V-line, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Chiếc cằm mới rất mềm mại, tự nhiên, không hề cứng đơ, mất tự nhiên như các phương pháp thẩm mỹ cằm trước đấy. Bạn sẽ tự tin hơn nhiều với chiếc cằm mới này.

2. Độn cằm Hàn Quốc khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm

vi-sao-don-cam-han-quoc-duoc-ua-chuong1

Phương pháp độn cằm này giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm vốn có như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới vào vùng cằm. Miếng độn được cố định lại bằng thiết bị chuyên dụng để đảm bảo đẹp cả phần tĩnh và phần động. Nhờ đó, độn cằm công nghệ Hàn Quốc có thể cải thiện được các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm phẫu thuật bị xấu…

3. Đảm bảo an toàn, không biến chứng

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây dị ứng.

4. Độn cằm Hàn Quốc không để lại sẹo

Do là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cằm nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook