Ưu điểm vượt trội của công nghệ Peeling

02:45:56 - 16/11/2013 - admin

Trị nám bằng công nghệ Peeling được coi là công nghệ trị nám da tiên tiến, giúp trị nám da an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng có được làn da tươi sáng hơn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công  nghệ Peeling đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng.

Peeling là công nghệ được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng để đặc trị nám mảng và kết hợp trong điều trị nám hỗn hợp, Công nghệ Peeling đã được các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị nám da thông thường khác không có được:

tri nam da

Công nghệ Peeling trị nám da hiệu quả

– Đây là công nghệ trị nám da hàng đầu.

Công nghệ Peeling là một nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất làm bong nhẹ và trẻ hóa da, nhờ vào sự loại bỏ lớp da hư hỏng bên ngoài. Ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài, công nghệ Peeling hoạt động còn góp phần cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine cho da, giúp săn chắc, làm giảm các nếp nhăn và sẹo trên bề mặt da.

– Trị nám mảng hiệu quả triệt để.

Công nghệ Peeling giúp trị nám mảng hiệu quả triệt để. Công nghệ sử dụng hóa chất thoa lên vùng da bị nám giúp làm bong nhẹ lớp da hư tổn bên ngoài. Khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành vết thương và hình thành mô mới giúp da săn chắc, trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn…

– An toàn, không đau rát.

– Làn da sáng mịn. Trị nám da bằng công nghệ Peeling góp phần cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine cho da, làm săn chắc, giảm các nếp nhăn, vết sẹo trên bề mặt da. Sau điều trị khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một làn da sáng mịn màng.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook