Ưu điểm và quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

17:54:31 - 06/06/2016 - admin

Hôi nách là bệnh thường gặp ở nhiều người, nhiều lứa tuổi, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây mất tự tin trong sinh hoạt hằng ngày. Trị hôi nách bằng cách thông thường thì phải mất nhiều thời gian, hiệu quả không triệt để. Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi chính là giải pháp hoàn hảo giúp rút ngắn thời gian và có thể trị hôi nách dứt điểm.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

– Là phương pháp mới được áp dụng từ 1995, hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

– Kết quả duy trì lâu dài.

– Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách.
QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI NÁCH

Bước 1: Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách, hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, hạn chế được tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Bước 2: Thuốc tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành điều trị cho bạn. Nếu bạn quá lo lắng Bs sẽ cho bạn thuốc ngủ nhẹ để bạn không còn cảm giác lo lắng.

Bước 3: Bs sẽ dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi nách nội soi chuyên dụng, đầu các thiết bị nội soi được gắn với camera để thăm dò chính xác tuyến mồ vùng nách, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không bỏ sót, hay hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng đánh dấu (Loại bỏ tuyến mồ hôi nách đồng thời cũng loại bỏ mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Tất cả các phương pháp điều trị mồ hôi nách trên tại TM Kangnam được đội ngũ chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả triệt để nhất. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trị hôi nách tận gốc cho mình thì tốt nhất là nên điều trị bằng công nghệ cao.

Nguồn http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook