Ưu điểm của Mesotherapy trị nám da

12:55:16 - 02/11/2013 - admin

Công nghệ trị nám da Mesotherapy rất an toàn và hiệu quả, được ứng dụng thành công tại nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội, đặc biệt trong nhiệm vụ trị nám da cho nên rất nhiều khách hàng tin dùng.

cong nghe mesotherapy

Công nghệ Mesotherapy trị nám da hiệu quả

Ưu điểm của Mesotherapy trị nám da

– Đây là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu. 

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy là công nghệ trị nám da tiên tiến, hiện đại giúp trị nám an toàn, hiệu quả vượt trội. Công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong chữa trị nám da. Hình thức hoạt động giống như một  dòng điện nhỏ giúp đưa tinh chất cùng thuốc đặc trị vào sâu bên trong da.

– Đặc trị nám mảng hiệu quả.

Nám mảng, do các vết thâm đỏ liên kết với nhau trên một diện tích da lớn nên “sự nổi bật” của nó về màu sắc so với bề mặt da là khá “ấn tượng”, rất mất thẩm mỹ. Mesotherapy là công nghệ chuyển giao từ các nước phát triển đã thành công trong điều trị nám mảng.

Công nghệ trị nám bằng Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát.

tri nam da

Làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn nhờ Mesotherapy

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  để đưa thuốc vào sâu bên trong da. Chính các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát và đặc biệt an toàn đối với làn da trong và sau quá trình điều trị.

– Liệu trình điều trị ngắn, tiếm kiệm thời gian, chi phí. 

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy giúp khách hàng điều trị nám da một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điều trị.

Tại một số thẩm mỹ viện, thông thường một liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy từ 4-6 lần và chi phí điều trị dao động từ 1-3 lần.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook