Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị nám

23:53:11 - 05/11/2013 - admin

Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có khả năng loại sạch nám da, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Laser Toning đã và đang chiếm được thiện cảm và lòng tin của nhiều khách hàng.

nam da

Nám da khiến làn da trở nên tối sạm, xấu xí

Công nghệ Laser Toning đã được nghiên cứu và ứng dụng vào đặc trị nám sâu, nám hỗn hợp… Công nghệ này được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại các thẩm mỹ viện chỉ định điều trị cho khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị nám:

Đặc trị nám sâu an toàn. Laser Toning là công nghệ tiên tiến, hiện đại với thế hệ laser mới giúp đặc trị nám chân sâu nhanh chóng và tận gốc.

Hiệu quả triệt để ngay sau lần đầu điều trị.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất. Chính vì thế, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo

tri nam da

Công nghệ Laser Toning trị nám da hữu hiệu

Nhẹ nhàng, không xâm lấn.

Công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trong quá trình điều trị bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào

Không đau rát hay để lại sẹo.

Tiết kiệm thời gian.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook