Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam?

14:04:30 - 08/12/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em không hài lòng với đôi mắt 1 mí của mình nên muốn nhờ đến thẩm mỹ cải thiện thành mắt 2 mí. Vì được nhiều bạn bè mách bảo em quyết định đến Kangnam để làm đẹp cho mình. Trung tâm cho em hỏi ưu điểm của cắt mí mắt tại BVTM của mình là gì?

(Khánh Linh, Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Chào bạn! Cảm ơn bạn Khánh Linh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn mỹ vẫn là mong ước của bao người, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người chỉ có mắt một mí – khuyết điểm thường gặp của người châu Á – gây ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu.

Thông thường, mắt có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó khiến cho mắt chỉ có 1 mí. Cắt mí mắt là thủ thuật tạo được sự kết dính trên nhằm thay đổi cấu trúc và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí trên khiến mắt có 2 mí sắc nét và linh hoạt như mong đợi.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt:

+ Áp dụng cho hầu hết trường hợp

+ Không đau, mắt chỉ hơi xót nhẹ sau khoảng 1 – 2 giờ sau phẫu thuật.

+ Sau phẫu thuật, bạn có thể về ngay trong ngày.

+ An toàn tuyệt đối với công nghệ Hàn Quốc.

+ Mí rõ, tự nhiên không giả, đẹp hài hòa, cân đối…

+ Không sẹo.

+ Tồn tại vĩnh viễn.

Kỹ thuật này không chỉ giúp cắt mí tự nhiên, cân đối, hài hòa mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác, đặc biệt là cắt mí mắt không gây đau, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho đôi mắt “vàng ngọc” của mình rồi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú trọng việc tìm kiếm trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn cho mình, vì cắt mí mắt tuy là kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng để mắt đẹp tự nhiên thì cũng không dễ dàng chút nào, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện đấy.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có sự áp dụng 100% công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ  Hàn Quốc và cho đến nay vẫn là trung tâm hàng đầu có chuyên khoa mắt riêng biệt, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đều đi tu nghiệp nhiều năm liền tại bệnh viện Kangnam Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại quận Gangnam, Hàn Quốc – đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn mỹ và cuốn hút như mong muốn.

Nếu bạn Khánh Linh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook