Tư vấn: Trị nám tàn nhang bằng laser toning có khỏi được không

00:58:43 - 15/06/2018 - admin

Sử dụng Laser trị nám là giải pháp được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn bởi kết quả mà nó mang lại là rất vượt trội so với các phương pháp khác. Liệu trị nám tàn nhang bằng laser toning có khỏi được không cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1/ Laser toning là gì?

Laser Toning là một nghiên cứu thành công của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, áp dụng vào thực tế nhờ việc ứng dụng thế hệ laser màu mới nhất hiện nay, trị nám tận gốc nhanh chóng, không tái phát, hiệu quả lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Trị nám/ tàn nhang công nghệ laser toning

Sóng laser tiên tiến phá vỡ hắc sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể, đánh bật nám tàn nhang kể cả gốc rễ của chúng tại lớp đáy và lớp trung bì của da, làn da trắng hồng tự nhiên, mịn màng, tươi trẻ hơn.

2/ Trị nám tàn nhang bằng laser toning có khỏi được không?

Với Công nghệ Laser Toning việc nám da có chữa khỏi không không còn là vấn đề của nhiều người nữa. Sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm có chức năng và mức độ tập trung năng lượng khác nhau, kết hợp với quy trình điều trị đạt chuẩn, giúp trị nám tận gốc từ sâu bên trong mà không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng da lân cận.

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trong khi tiến hành trị nám, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng Laser Toning tập trung vào vùng có nám da, sau đó sẽ điều chỉnh các mức độ năng lượng khác nhau để loại bỏ các hắc tố gây nám da từ sâu bên trong, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Ngoài khả năng tiêu trừ nám da công nghệ

Kết quả sau khi trị nám da bằng laser toning

Laser Toning cùng lúc ngăn ngừa nám da tái phát tới mức tối đa. Trả lại cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng, không lo thâm, sẹo.
Như vậy hiệu quả trị nám tàn nhang bằng laser có thể nói là rất vượt trội theo kết quả của các khách hàng đã từng trải qua dịch vụ. Mọi chi tiết thắc mắc về cách trị nám da xin hãy liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp tận tình và chu đáo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook