Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả?

15:32:21 - 11/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mong bác sĩ giúp em với ạ. Em bị tàn nhang đã gần 5 năm rồi, mặc dù em đã thử nhiều phương pháp cũng không khỏi. Không biết có cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn. ( Nhật Anh – Hưng Yên).

Trả lời

Chào Nhật Anh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả 1

Bác sĩ tại Kangnam đang tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày

Thường những người bị tàn nhang lâu năm đều có chung một rắc rối là đã thử rất nhiều cách chữa tàn nhang nhưng cuối cùng hiệu quả vẫn bằng con số không, thậm chí đôi khi tình trạng tàn nhang còn có thể tiêu cực hơn.  Bởi tàn nhang nằm ở dưới lớp biểu bì nên bạn không thể loại bỏ bằng  phương pháp tự nhiên được.

Vậy đâu là cách chữa tàn nhang lâu năm hiệu quả? Trên thực tế, không phải không có cách trị tàn nhang lâu năm triệt để, đảm bảo không tái phát. Qua nghiên cứu của các nhà khoa học phối hợp cùng các chuyên gia thẩm mỹ điều trị về da đã đưa ra một giải pháp chữa trị nám da tối ưu, phù hợp với với mọi loại nám kể cả tàn nhang lâu năm – công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về hiệu quả và độ an ao toàn cho người sử dụng.

Sự vượt trội của Laser Toning hơn hẳn các công nghệ khác là thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh với bước sóng cực ngắn tác động vào hắc tố tàn nhang, phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên. Do tia laser với bước sóng cực ngắn khi bắn vào da sẽ không gây nóng, bỏng rát hay phồng rộp da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một ưu điểm nữa của Laser Toning đó là khả năng đánh bật tận gốc chân tàn nhang một cách nhanh chóng, thông thường chỉ với một lần điều trị, mọi nốt tàn nhang có thể được loại bỏ dễ dàng. Với những ưu điểm vượt trội trên, Laser Toning là sự lựa chọn thông minh cho những người bị tàn nhang lâu năm như bạn.

Hiện công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được áp dụng cách chữa tàn nhang lâu năm nhanh chóng và hiệu quả bằng phương pháp này bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hoặc gọi điện theo số 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook