Triệt lông vùng kín có hại không? – Chuyên gia tư vấn

10:45:27 - 11/03/2016 - admin

Câu hỏi:  Thưa bác sĩ.  Lông vùng kín của em khá rậm rạp. Từ lâu em đã có ý định đi triệt lông tuy nhiên em còn lo lắng không biết triệt lông vùng kín có hại không? Mong chuyên gia tư vấn sớm giúp em. Em xin cảm ơn. ( Trà My – Thanh Hóa).

Trả lời

Chào Trà My!

Cảm ơn bạn đãv quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của bạn về “triệt lông vùng kín có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Triệt lông vùng kín có hại không – Chuyên gia tư vấn 1

Triệt lông vùng kín có hại không? Triệt lông vùng kín tại Kangnam rất an toàn

Vùng kín rậm lông không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác nhân tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Từ đó gây nên các bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm rất thường gặp ở phụ nữ. Do đó, hiện nay rất nhiều người lựa chọn triệt lông vùng kín vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ lại tránh được các bệnh viêm nhiễm có thể xảy ra.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu triệt lông vùng kín cho các  chị em, bệnh viện thẩm mỹ kangnam đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông vùng kín, vĩnh viễn New E light. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra công nghệ này chỉ tác động vào các nang lông, làm cho chúng rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì. Trước khi thực hiện triệt lông, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt giúp làm mát và dịu nhẹ da nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi triệt lông vùng kín sẽ không gây tổn hại gì đến làn da, cũng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc các vấn đề khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Những thông tin trên đây hy vọng bạn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc triệt lông vùng kín có hại không? Nếu còn gì thắc mắc cần được tư vấn. Mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện qua số hotline 1900.6450.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: hnamda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook