Trị vết thâm bằng tinh chất Peeling cực hiệu quả

20:06:38 - 14/01/2014 - admin

Công nghệ Peeling là một trong những phương pháp trị vết thâm an toàn và hữu hiệu hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao, các bác sĩ thì ưu tiên áp dụng cho khách hàng của họ. Peeling giúp bạn có được làn da trắng sáng trong thời gian ngắn nhất mà không xâm lấn, không đau rát.

Trị vết thâm bằng tinh chất Peeling an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng hơn trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, đặc biệt, hầu hết khách hàng sau khi áp dụng tinh chất Peeling vào điều trị vết thâm thì đều cảm thấy hài lòng.

tri vet tham

Trị vết thâm bằng tinh chất Peeling cực hiệu quả

Công nghệ Peeling là tổ hợp các chất dưỡng chất tinh chế đặc biệt, khi thoa đều lên da có tác dụng trực tiếp làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, xóa mờ những khuyết điểm trên da, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tái tạo làn da mới. Sau khi thăm khám, tư vấn, làm sạch vùng da cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm thấu tinh chất Peeling. Tinh chất Peeling sẽ được thẩm thấu vào da trong 7-10 phút, các dưỡng chất giúp điều trị vết thâm và làm trắng da hiệu quả.

Cơ chết trị nám của công nghệ Peeling:

Công nghệ Peeling là nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất làm bong nhẹ và trẻ hóa da, nhờ vào sự loại bỏ lớp da hư hỏng bên ngoài. Khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng giúp trị vết thâm tận gốc

Bên cạnh việc trị vết thâm tận gốc, công nghệ Peeling hoạt động còn góp phần cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine cho da, giúp săn chắc, làm giảm các nếp nhăn và sẹo trên bề mặt da. Tùy vào mức độ của vết thâm trên da mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại tinh chất khác nhau tác động tới tổ chức khác nhau của da: gai bì, biểu bì, bì, tổ chức mạng của da.

nang-chan-may

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Peeling.

– Tuyệt đối an toàn. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu đã kiểm duyệt Peeling là công nghệ trị vết thâm an toàn.

– Đem lại hiệu quả điều trị cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Điều trị không gây đau rát hay kích ứng da.

– Giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook