Trị tàn nhang với CN Laser Toning có gì khác biệt với công nghệ cũ?

10:08:43 - 21/01/2016 - admin

Sự ra đời của công nghệ  Laser Toning  đã mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội so với công nghệ cũ trước đây, đặc biệt là tính an toàn và hiệu quả từ dịch vụ trị tàn nhang hàng đầu Hoa Kỳ này.

Laser Toning điều trị tàn nhang nhanh chóng

Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Trị tàn nhang với CN Laser Toning có gì khác biệt với công nghệ cũ 1

Laser Toning điều trị tàn nhang nhanh chóng

Công nghệ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Laser Toning là công nghệ đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Bên cạnh đó, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng thành thạo máy laser Toning giúp điều trị tàn nhang một cách chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng, tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Laser Toning giúp da mịn màng không để lại sẹo hay đau rát khi điều trị

Trong quá trình điều trị khách hàng sẽ được bôi tê lên vùng da điều trị giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị. Bên cạnh đó Laser Toning giúp da mịn màng, không để lại sẹo sau khi điều trị.

Trị tàn nhang với CN Laser Toning có gì khác biệt với công nghệ cũ 2

Laser Toning giúp da mịn màng không để lại sẹo hay đau rát khi điều trị

Điều trị tàn nhang tận gốc, duy trì dài lâu

Công nghệ Laser Toning mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Kích thích tái tạo tế bào và trẻ hóa làn da làm da sáng mịn

Năng lượng sóng laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra,với dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Trên đây là 1 số lợi ích khách hàng có thể cảm nhận được khi điều trị bằng Laser Toning Hoa Kỳ. Bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí trước khi lựa chọn gói dịch vụ điều trị.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook