Trị tàn nhang giá bao nhiêu? có hiệu quả không?

12:03:19 - 18/02/2016 - admin

Câu hỏi: Khuôn mặt em bị tàn nhang, chúng mọc chi chít ở vùng má làm em mất tự tin. Em đang muốn đi chữa trị tàn nhang bằng công nghệ cao nhưng băn khoăn không biết trị tàn nhang giá bao nhiêu? Phương pháp này có hiệu quả không? Mong chuyên mục tư vấn giúp.( Hải Anh – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến tư vấn trị tàn nhang. Với thắc mắc trị tàn nhang giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị tàn nhang giá bao nhiêu có hiệu quả không 1

Trị tàn nhang giá bao nhiêu đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Trị tàn nhang bằng công nghệ cao, đặc biệt là sử dụng laser được rất nhiều người lựa chọn bởi công nghệ này đạt tiêu chí an toàn và mang lại hiệu quả trị tàn nhang nhanh chóng. Có rất nhiều trung tâm làm đẹp sử dụng laser trong điều trị tàn nhang, tuy nhiên cần lựa chọn đúng địa điểm điều trị. Bạn có thể đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong những địa chỉ uy tín điều trị thẩm mỹ da. Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới, chỉ 30 – 60 phút sẽ giúp bạn loại bỏ tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning với mức chi phí 6 – 12 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của chị mà bác sĩ xác định mức chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trị tàn nhang có hiệu quả không? Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Với cơ chế hoạt động tích hợp hoàn hảo bước sóng 1064 nm, Laser Toning dễ dàng tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin – nguyên nhân chính gây tàn nhang, mang đến cho bạn làn da sạch tàn nhang.Đặc biệt công nghệ Laser Toning còn thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin cho làn da sáng mịn, tươi tắn hơn.

Để biết chính xác thời gian điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn nên liên hệ tổng đài bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được hỗ trợ giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook