Trị sẹo thâm bằng công nghệ E-light và tinh chất Peeling

20:06:59 - 18/12/2013 - admin

Công nghệ ánh sáng E-light và tinh chất Peeling là phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả, giúp bạn có được làn da trắng sáng một cách nhanh chóng. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác nên được các bác sĩ tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước ưu tiên áp dụng cho khách hàng.

Công nghệ E-light tại thẩm mỹ viện và tinh chất Peeling có khả năng trị sẹo thâm tận gốc, an toàn, nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp điều trị này giúp bạn có được làn da sạch vết thâm, trắng sáng và  mền mịn hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều hài lòng với làn da có được sau điều trị.

tri seo tham

Cách trị sẹo thâm bằng công nghệ E-light và tinh chất Peeling

Phương pháp trị sẹo thâm này là sự kết hợp của công nghệ ánh sáng E-light và tinh chất Peeling vào điều trị sẹo thâm một cách tổng thể. Tinh chất Peeling có khả năng tái tạo da, kích thích sự tăng trưởng collagen, giúp làn da trở nên mền mịn hơn đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Công nghệ ánh sáng E-light tác động vào sâu trong hạ bì để tăng cường dưỡng chất và kích thíc sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm bằng da mới.

Ưu điểm của công nghệ E-light và tinh chất Peeling trong trị sẹo thâm:

– Trị sẹo thâm triệt để

– Tuyệt đối an toàn

– Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lầu điều trị, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, hay xâm lấn

– Giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn.

Bạn có thể xem ngay cách trị sẹo thâm trên mặt bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà tại bài viết này: http://cachtriseo.info/cach-tri-seo-tham-tren-mat-bang-gung.html

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook