Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional rất hiệu quả

09:49:58 - 05/04/2013 - admin

Sẹo lồi là một trong  những vấn đề khiến nhiều người phải lo lắng, gây mất thẩm mỹ, tạo tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp với người xung quanh cho bạn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Đây là loại laser mới và là tiêu chuẩn vàng trong trị sẹo lồi, tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng.

tri seo loi

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional rất hiệu quả

Laser CO2 Fractional được coi là là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị sẹo và trẻ hóa da cho bạn. Laser CO2 Fractional được đánh giá là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả chữa trị sẹo lồi, sẹo xấu với thời gian điều trị và thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng.

Đây là công nghệ trị sẹo thân thiện với mọi loại da, tận dụng cơ chế phức hợp của các bước sóng để tiền hành điều trị sẹo cho khách hàng theo nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook