Trị sạch nám không lo tái phát bằng cách nào?

00:09:42 - 05/08/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tôi đang là giáo viên mầm non. Mới gần đây, tôi phát hiện xung quanh vùng mắt mình xuất hiện khá nhiều vết nám sâu. Tôi muốn hỏi bác sĩ xem trị sạch nám không lo tái phát bằng cách nào? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Hà – Quảng Ninh).

Chị Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ Laser Toning là giải pháp trị nám da tối ưu chị Hà đang tìm kiếm. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao và được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất sử dụg 2 nguồn bước sóng ngắn và dài mang năng lượng cao cho phép trị nám da sâu hiệu quả từ trong ra ngoài giúp điều trị nám tận gốc, ngăn chặn khả năng nám tái xuất hiện trở lại. Bước sóng ngắn 532nm có thể loại bỏ sắc tố nám ở bề mặt trên thì bước sóng dài 1064nm lại có thể len lỏi vào tận sâu lớp trong cùng phá vỡ liên kết giữa các hạt sắc tố biến chúng thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Nhờ đó, các vết nám sẽ mờ nhạt dần và được loại bỏ triệt để tới 95%, không còn khả năng tái phát trở lại.

Laser Toning được đánh giá là công nghệ trị nám an toàn, thân thiện với mọi loại da sau khi được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) kiểm duyệt, chứng nhận và cấp phép lưu hành. Do vậy, điều trị nám da bằng công nghệ laser Toning hoàn toàn không gây ảnh hưởng, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm.

Vì vậy, chị Hà có thể yên tâm điều trị nám da bằng công nghệ hiện đại này.

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook