Trị nám tận gốc bằng công nghệ White Skin Laser Spectra

08:02:05 - 05/12/2013 - admin

Nám là một trong  những nguyên nhân khiến làn da trở nên tối sạm, xấu xí hơn. Và có rất nhiều cách trị nám da hiệu quả, trong đó công nghệ White Skin Laser Spectra được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, đang được ứng dụng phổ biến trên khắp cả nước.

White Skin Laser Spectra là một công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp trị nám da triệt để; phương pháp đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao công nghệ này bởi nó đã được FDA – cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Được biết, hầu hết các ca sĩ, người mẫu, diễn viên tại “xứ sở Kim Chi” đều áp dụng phương pháp này để có được làn da trắng sáng và mền mịn.

tri nam da

Trị nám tận gốc bằng công nghệ White Skin Laser Spectra

Công nghệ White Skin Laser Spectra sở hữu bước sóng 1064 nm, khi tiến hành điều trị, bước sóng này sẽ tác động xuyên sâu nghiền nát phá vỡ các sắc tố Melanin (nguyên nhân gây lên nám da); những sắc tố này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể theo con đường tự nhiên mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công nghệ White Skin Laser Spectra có khả năng trị nám triệt để, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, nhanh chóng, hiệ quả, kết quả duy trì vĩnh viễn. Phương pháp này giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook