Trị nám tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

11:56:02 - 27/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là một trong những địa chỉ trị nám da hiệu quả nhất Hà thành giúp khách hàng có được làn da trắng sáng. Hầu hết khách hàng sau khi trị nám da tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với kết quả đạt được.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng, là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

tri nam da

Trị nám tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ đã áp dụng thành công phương pháp nám bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp phục hồi da bằng dinh dưỡng gây kích thích tái tạo lớp màng đáy để giúp bạn có một khuôn mặt tươi trẻ, mịn màng

Công  nghệ Laser YAG Q-Switched có 2 bước sóng 532 và 1064nm giúp điều trị nám da  hữu hiệu. Tia laser của công nghệ đi xuyên qua da, và tác động vào melanin trong một khoảng thời gian rất ngắn (0.1 giây). Melanin hấp thu năng lượng laser sẽ phân hủy, làm nhạt đi màu của nám. Các chất bị phân hủy sẽ được loại bỏ ra tận gốc khỏi cơ thể.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị nám bằng ánh sáng, các bác sĩ giỏi tại Thẩm mỹ viện Việt Mỹ sẽ kết hợp thêm trị liệu và phục hồi da bằng dinh dưỡng. Việc này có tác dụng giúp làn da được tái tạo nhanh chóng và trở nên mền mịn hơn.

Đặc biệt sau khi điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Việt Mỹ sau 3 đến 7 lần nám da sẽ biến mất 80%.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook