Trị nám sâu bằng laser toning hết bao nhiêu tiền ?

18:18:57 - 12/12/2017 - admin

Chào bác sĩ ! tôi bị nám sâu nhiều năm nay mặc dù đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau mà vẫn không hiệu quả. Vậy nên tôi rất quan tâm tới việc địa chỉ trị nám sâu triệt để và chi phí trị nám sâu bao nhiêu tiền mới đủ ạ. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cho. (Minh Anh, 32 tuổi- Thanh Trì, Hà Nội)

Bạn Minh Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhưng câu hỏi bạn nói khá chung chung không rõ ràng như: Bạn đã từng dùng những phương pháp nào để trị nám sâu mà không hiệu quả hay bạn muốn hỏi trị nám sâu bao nhiêu tiền nhưng bạn lại không nói rõ đó phương pháp nào? Thế nên chúng tôi rất khó tư vấn cho bạn.

Tuy nhiên chúng tôi có thể gợi ý đưa ra một số thông tin liên quan tới nám sâu để bạn biết. Đây là một loại nám da rất khó điều trị. Hiện nay, việc điều trị nám sâu cho hiệu quả cao là sử dụng công nghệ tia laser. Nám có chân sâu nên hầu hết các phương pháp chỉ cho tác dụng bên ngoài như dùng kem trị nám, thuốc trị nám hoặc mặt nạ trị nám da bằng thiên nhiên thường không cho hiệu quả như mong muốn.

Còn công nghệ trị nám bằng tia laser sẽ tác động trực tiếp lên vùng nám, xuyên sâu vào từng lớp hạ bì, biểu bì làn da, giúp phân hủy loại bỏ các sắc tố melanin thành những phân tử siêu nhỏ và biến mất. Đây là phương pháp hiện đại, cho là có nhiều tác dụng hiệu quả nhất trong việc trị nám da sâu.

Chi phí Trị nám sâu bao nhiêu tiền?

tri-nam-sau-het-bao-nhieu-tien-tien
 

Có thể nói là tùy phương pháp khác nhau. Còn đối với chi phí của công nghệ ánh sáng tia laser trị nám còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ trị nám, mức độ của nám. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị nám bằng laser toning với chi phí giao động từ 2 – 3 triệu/lần (liệu trình 10-12 lần). Như vậy chúng tôi vừa nêu ra một số gợi ý về phương pháp trị nám sâu mà bạn đọc có thể học hỏi.

 

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook