Trị nám hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser tại TMV Đông Á

06:17:03 - 08/02/2014 - admin

Yellow Laser là công nghệ trị nám da tiên tiến, hiện đại, an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và đẹp tự nhiên. Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng về độ an toàn và đảm bảo chất lượng. Yellow Laser đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới; tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ Yellow Laser cho khách hàng của họ.

Công nghệ Yellow Laser trị nám da tại thẩm mỹ viện an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận là an toàn và đảm bảo chất lượng. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến Yellow Laser được ứng dụng phổ biến tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

tri nam da

Hiệu quả trị nám da tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngay từ thời gian đầu công nghệ Yellow Laser xuất hiện tại Việt Nam, các bác sĩ, chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ này vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trị nám thông thường khác nên họ đã ứng dụng ngay vào điều trị. Đây là một công nghệ trị nám thế hệ mới, khắc phục mọi nhược điểm mà các công nghệ trị nám thông thường khác còn thiếu sót, điều này khiến khách hàng rất an tâm khi áp dụng Yellow Laser.

Tại sao nên điều trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á?

doi-ngu-bac-si-tham-my-vien-dong-a

Đội ngũ bác sĩ của TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện chuyên trị nám Đông Á là nơi hội tụ các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị da, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, một số người đã có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…Chính vì vậy, sau khi cập nhật Yellow Laser, họ đã nhanh chóng tận dụng mọi ưu điểm, lợi thế của công nghệ này, luôn mang lại hiệu quả trị nám vượt trội cho mọi khách hàng, khiến họ rất hài lòng. Công nghệ hiện đại gặp bác sĩ, chuyên gia giỏi; đây chính là yếu tố quyết định nên sự thành công của Đông Á trong trị nám da.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Đông Á còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn khiến khác hàng cảm thấy thoải mái mỗi khi tới điều trị và hài lòng sau khi ra về. Đặc biệt, mọi quy trình dịch vụ trong quá trình trị nám da bằng Yellow Laser tại Đông Á đều diễn ra theo quy định của bộ Y tế Việt Nam, nguyên tắc của FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook