Trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser Spectra tại TMV Dr. Hải Lê

01:00:48 - 20/02/2014 - admin

Laser Spectra là công nghệ trị nám thế hệ mới, đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam…Laser Spectra trị nám tận gốc, an toàn, hiệu quả giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng, mịn màng hơn. Tại Việt Nam, viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là địa chỉ đã áp dụng thành công Laser Spectra cho mọi khách hàng đến với trung tâm.

Công nghệ Laser Spectra trị nám da tận gốc, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao Laser Spectra. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện đều ưu tiên áp dụng Laser Spectra cho khách hàng của họ.

tri nam da

Hiệu quả trị nám da bằng Laser Spectra tại TMV Dr. Hải Lê

Công nghệ Laser Spectra phát ra công suất mạnh lên đến 2000 mj giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố gây nám da; tần số phát xung 10 lần trong một giây, giúp cho năng lượng tập trung và liên tục. Nguồn năng lượng của tia Laser có năng lượng cao chỉ tác dụng chọn lọc tới mô đích, mà không phá vỡ các cấu trúc bình thường xung quanh. Không những trị nám da tận gốc, Laser Spectra còn giúp làn da sau điều trị trở nên săn chắc, căng mịn và tươi trẻ hơn bao giờ hết.

Tại sao lại trị nám da tại thẩm mỹ viện Dr. Hải Lê?

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê do thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Hải thành lập. Anh là  Thạc sĩ, Bác sĩ y khoa, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ, đã tốt nghiệp Bác sĩ, thạc sĩ y khoa loại giỏi. Anh từng tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ  tại  nhiều nước:  Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…Đặc biệt, bác sĩ đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ. Do vậy, bác sĩ, thạc sĩ Hải Lê đã tận dụng tối đa được những ưu điểm của Laser Spectra vào điều trị cho khách hàng, phát huy được ứng dụng vượt trội của công nghệ, mang lại hiệu quả trị nám vượt trội.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn có những chuyên viên, đã được đào tạo bài bản, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, ân cần luôn khiến khách hàng hài lòng. Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là địa chỉ trị nám tin cậy và chất lượng cho mọi khách hàng.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook