Trị nám hiệu quả bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

00:13:42 - 27/11/2013 - admin

Công nghệ kim lăn tế bào gốc là một trong những phương pháp trị nám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp xóa tân gốc nám da. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trong nước.

tri nam da

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

Công nghệ kim lăn là liệu pháp tăng sinh collagen nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da, bao gồm nám da, một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa có 200 đầu kim rất bén, được làm bằng thép không rỉ và rất nhỏ khoảng 0.07mm, dài từ 0.2 – 0.3mm. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Công nghệ này giúp cơ thể tự sản sinh ra tế bào mới non trẻ, thay thế dần lớp tế bào nám sậm màu, đồng thời cho phép dược mỹ phẩm tế bào gốc thẩm thấu sâu vào da xoa dịu và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc trị nám da an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát, không biến chứng, không tác dụng phụ với hiệu quả trị nám lên tới 40% chỉ sau lần đầu điều trị. Phương pháp này có thể điều trị đồng thời trên nhiều vùng da khác nhau với kết quả duy trì lâu dài. Đặc biệt, kim lăn tế bào còn có khả năng làm đầy sẹo lõm, xóa thâm mụn, trẻ hóa da, nâng cơ, dưỡng da mịn màng.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook