Trị nám da triệt để tại thẩm mỹ quốc tế Bally

00:37:26 - 27/11/2013 - admin

Thẩm mỹ quốc tế Bally là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện nổi tiếng với dịch vụ trị nám da áp dụng nhiều công nghệ cao nên cực hiệu quả và an toàn.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến về làm đẹp thẩm mỹ của các nước Châu Âu như: công nghệ xóa nhăn Thermage; các công nghệ trị nám da hiện đại, công nghệ giảm béo Liposonix, Exilis, công nghệ trị mụn TheraClear cùng nhiều trang thiết bị máy móc khác đề phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người.

tri nam da tai tham my quoc te Bally

Trị nám da triệt để bằng phương pháp hiện đại tại thẩm mỹ quốc tế Bally

Hiện nay, thẩm mỹ quốc tế Bally đang áp dụng công nghệ Spectra, phương pháp này được xem là bước đột phá tiên tiến trong việc điều trị nám da. Công nghệ này hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của tất cả các phương pháp thông thường khác. Ngoài ra, thẩm mỹ quốc tế Bally còn ứng dụng công nghệ trị nám da bằng Spectra Laser Toning. Spectra Laser Toning là công nghệ trị nám mới, được hai tổ chức uy tín trên thế giới kiểm duyệt đạt hiệu quả đó là FDA của Hoa Kỳ và EC của Châu Âu.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Quốc tế Bally còn kết hợp thành công Cosmelan & Marvel 6 vào trị nám hiệu quả. Cosmelan là một loại kem trị nám do các chuyên gia Tây Ban Nha sáng chế; Cosmelan có khả năng tác động nhanh và mạnh lên vùng da bị nám, trị tận gốc nám. Marvel 6 là công nghệ trị liệu bằng ánh sáng đỏ làm nhạt và phân giải đốm nám, giảm căng thẳng thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu. Cosmelan & Marvel 6 là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn.

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 463 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook