Trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling tại Kangnam

09:40:05 - 18/11/2013 - admin

Công nghệ Peeling là một trong những phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng khá thành công tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp ở nước ta, trong đó có thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ Peeling một cách hiệu quả nhất cho mọi khách hàng tới đây.

Công nghệ Peeling là một nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất làm bong nhẹ và trẻ hóa da, nhờ vào sự loại bỏ lớp da hư hỏng bên ngoài. Khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành thương và hình thành mô mới. Nhờ thế, làn da sau khi trị nám trông trẻ hơn, giúp cải thiện một số vấn đề như các nếp nhăn, rối loạn sắc tố da, sẹo lõm, mụn…có trước khi điều trị.

tri nam da

Trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling tại Kangnam rất hiệu quả

Peeling là công nghệ được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng để đặc trị nám mảng và kết hợp trong điều trị nám hỗn hợp, Công nghệ Peeling đã được các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị nám da thông thường khác không có được

Đặc biệt, trải nghiệm dịch vụ trị nám bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ hoàn toàn nhận ra sự khác biệt khi nhận được sự tư vấn.. thăm khám và thực hiện trực tiếp từ các bác sỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. học tập, công tác tại các bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được điều trị nám bằng công nghệ Peeling theo một quy trình chuẩn để đảm bảo an toàn và thúc đẩy nhanh hiệu quả điều trị. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo cũng góp phần tạo nên uy tín của Kangnam.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook