Trị nám da mặt bằng công nghệ Laser Toning có đau rát không?

15:11:55 - 09/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mới đây, tôi được biết đến công nghệ trị nám da bằng Laser Toning, tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn chưa điều trị nám vì sợ bị đau rát da với để lại sẹo. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị nám da mặt bằng Laser Toning có gây đau rát không? Mong bác sĩ tư vấn sớm, cảm ơn bác sĩ! (Lan – Đống Đa – Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề trị nám da mặt bằng công nghệ Laser Toning có đau rát không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đáp ứng nhu cầu trị nám da mặt một cách nhanh chóng, triệt để, ngày càng có nhiều công nghệ trị nám da ra đời và ngày càng hoàn thiện. Trong số các công nghệ trị nám hiện nay, công nghệ Laser Toning được đánh giá là phương pháp trị nám da hiện đại, cho hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho da, không gây đau rát, không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Toning trị nám da không gây đau rát vì đây là thế hệ laser mới, có cơ chế hoạt động thông minh, hiện đại. Các bước sóng laser của công nghệ này khi đi qua bề mặt da, chỉ tác động có chọn lọc vào các sắc tố nám da, bắn phá các liên kết giữa chúng, phá vỡ thành nhiều mảnh nhỏ li ti rồi đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây đau rát hay có bất kỳ sự xâm lấn nào.

Bên cạnh đó, trong điều trị nám da bằng Laser Toning, bác sĩ sẽ bôi tê lên vùng da trước khi điều trị nên đảm bảo không gây bất kỳ khó chịu nào.

Với những ưu điểm đó, Laser Toning trị nám da rất hiệu quả và an toàn vì thế chị có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trị nám da bằng công nghệ này.

Do đó, chị Lan hoàn toàn có thể trị nám da mặt với công nghệ Laser Toning!

Chúc chị sớm chữa khỏi nám da!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook