Trị nám da mặt an toàn nhất

22:06:53 - 18/02/2016 - admin

Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Mai, da tôi có nám sâu mà tôi sử dụng mỹ phẩm trị nám không hiệu quả, da còn bị khô và bong tróc nên tôi buộc phải dừng sử dụng. Tôi rất lo lắng và không biết có phương pháp nào giúp điều trị nám da mặt an toàn không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ!

tri nam da mat

Trả lời

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có nhiều phương pháp trị nám da tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể  trị nám triệt để, hiệu quả vĩnh viễn, mà lại an toàn. Hiện nay công nghệ trị nám da mặt bằng Laser Toning  với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những công nghệ khác, là phương pháp điều trị nám sâu hiệu quả và an toàn nhất

Điều trị nám da mặt bằng Laser toning

Laser Toning sử dụng 2 bước sóng là 1064nm và 532nm, các bước sóng này tập trung năng lượng vào vùng da có nám, giúp loại bỏ các hắc tố gây nám da ra bên ngoài, đồng thời kết hợp với quy trình Sofltpeel giúp đưa các dưỡng chất và tế bào mới vào sâu bên trong da, tái tạo da tươi trẻ và mịn màng, sáng hơn.

Ngoài ra, nhờ bước sóng an toàn và đã được kiểm định về chất lượng nên đảm bảo trị nám da mặt an toàn, không gây đau rát hay xâm hại đến vùng da xung quanh. Các bước sóng chỉ vừa đủ để da hấp thụ được vì vậy không gây hại kể cả vùng da gần mắt. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi trị nám da mặt bằng công nghệ này nhé.

Bạn Hà có thể thu xếp thời gian sớm để đến trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn trị nám hiệu quả nhất.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook