Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Nano Light 5G Plus

00:30:01 - 26/11/2013 - admin

Công nghệ Nano Light 5G Plus giúp trị nám da an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trong cả nước. Hơn nữa, đông đảo khách hàng rất hài lòng sau khi áp dụng công nghệ này.

Công nghệ Nano Light 5G Plus trị nám da triệt để, giúp bạn có được làn da đẹp, trắng sáng và mền mịn hơn bao giờ hết. Nano Light 5G được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mặt kỹ thuật và ứng dụng thực tiễn. Công nghệ này hội tụ đầu đủ những ưu điểm vượt trội của các phương pháp thông thường khác.

tri nam da

Công nghệ Nano Light 5G Plus trị nám da hữu hiệu

Nano Light 5G Plus là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF tác động sâu dưới lớp hạ bì giúp tiêu diệt tận gốc các nhân tố sản sinh sắc tố melamine – tác nhân chính gây lên nám da. Và các mảng nám, đốm nâu sau khi bị bắn phá sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc của cơ thể. Nano Light 5G Plus là công nghệ trị nám mảng, nám hỗn hợp hữu hiệu.

Hơn nữa, công nghệ này còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông, kích thích tế bào mới phát triển nhanh thay thế các tế bào lão hoá làm cho làn da sáng,mịn màng, tươi trẻ hơn và đặc biệt là không hề gây tác dụng phụ, hay ảnh hưởng tới vùng da khác.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook