Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Baby Skin Face

18:08:21 - 08/12/2013 - admin

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp trị nám, trong đó công nghệ Baby Skin Face là một trong những cách trị nám da an toàn và hiệu quả nhất, giúp khách hàng có được làn da trắng, mềm mịn trong thời gian ngắn nhất.

Baby Skin Face là công nghệ trị nám da hiện đại, đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường khác nên được các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ lựa chọn để điều trị cho khách hàng.

tri nam da

Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Baby Skin Face

Baby Skin Face là công nghệ sử dụng máy Vital Injector để đưa các tinh chất vào sâu trong da giúp loại bỏ tận gốc các sắc tố gây nám da đồng thời giữ các dưỡng tốt nằm trong da. Các dưỡng chất được sử dụng trong công nghệ này bao gồm: Arbutin, Azelaic acid, Glutathinone, các vitamin B, C, E, khoáng chất. Điểm đặc biệt trong Baby Skin Face là tế bào gốc được sử dụng trong công nghệ; tế bào gốc này có khả năng phân chia thành nhiều tế bào khác giúp tái tạo làn da trắng sáng và mền mịn.

Baby Skin Face trị nám da tận gốc an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không cần nghĩ dưỡng, không ảnh hưởng tới sức khỏe, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn. Tuy nhiên, Baby Skin Face chống chỉ định với người mang thai, cho con bú, người đang trong thời gian kinh nguyệt, người bị tim mạch, tiểu đường.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook