Trị nám da hết bao nhiêu tiền?

17:21:34 - 23/01/2013 - admin

tri nam da het bao nhieu tienCâu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn trị nám của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Phương Thanh, 29 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2 xong mặt tôi nổi rất nhiều những đốm nám làm nhiều lúc trang điểm tôi không thấy tự tin. Tôi muốn tìm một địa chỉ để điều trị, nhưng đang phân vân không biết chi phí điều trị nám có tốn kém không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi để tôi có thể sớm điều trị khỏi nám. Xin cảm ơn ( Phương Thanh – Mỹ Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Trước hết để việc trị nám da có hiệu quả bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám, soi da từ đó chẩn đoán và phân loại chính xác tình trạng nám .

Nếu tình trạng nám da mới bắt đầu bạn có thể tham khảo các phương pháp trị nám tự nhiên. Tuy nhiên cần tham khảo qua bác sỹ chuyên khoa.

Đối với tình trạng nám da đã phát triển, bạn cần được trực tiếp bác sỹ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ da tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị. Với sự phát triển của nghành thẩm mỹ, ứng dụng các công nghệ điều trị da hiện đại như : công nghệ laser Toning, Công nghệ Peeling, Mesotherapy nám da được loại bỏ hoàn toàn mà không gây tổn thương cho bạn sau điều trị. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau:

Chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy là 1-2 triệu / lần điều trị.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường 1 liệu trình điều trị nám sâu kéo dài từ 4-10 lần. Chi phí của mỗi lần điều trị từ 1-3 triệu.

Chi phí điều trị nám da bằng CN Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam có giá từ 1-3 triệu/ lần. Liệu trình điều trị phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng nám da và phản ứng sau mỗi lần điều trị của từng khách hàng

Bạn Phương Thanh nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí về tình trạng cụ thể của mình nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook