Trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser rất hiệu quả

06:00:33 - 22/01/2014 - admin

Yellow Laser là một trong những công nghệ trị nám da an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Công nghệ Yellow Laser giúp trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không gây kích ứng da; bạn sẽ có được làn da đẹp tự nhiên, trắng sáng như mong muốn. Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này. Hơn nữa, nhiều khách hàng sau khi trị nám bằng Yellow Laser đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

tri nam da bang cong nghe yellow laser

Trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser rất hiệu quả

Công nghệ Yellow Laser có sự kết hợp của hai bước có cường độ và  màu sắc khác nhau, đó là bước sóng 511 nm và 578 nm. Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng sẽ xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Bước sóng 578nm là ánh sáng màu xanh lá cây sẽ kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser:

tri nam da

Hiệu quả trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

– Tuyệt đối an toàn. Hai cơ quan là cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn.

– Trị nám da tận gốc, hiệu quả duy trì lâu dài. Bước sóng 511 nm  tác động phá vỡ chân nám, xóa sạch nám triệt để và vĩnh viễn.

– Liệu trình điều trị ngắn. Không giống các cách trị nám thông thường là mất nhiều thời gian, phương pháp trị nám da này chỉ từ 3 – 5 lần điều trị

– Tái tạo tế bào da: Ánh sáng xanh kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm :

 

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook