Trị nám bằng công nghệ tinh thể kim cương tại TMV Thanh Quỳnh

23:39:32 - 29/11/2013 - admin

Điều trị nám với tinh thể kim cương và công nghệ ánh sáng sinh học là phương pháp trị nám da được thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh áp dụng rất thành công, giúp khách hàng có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

tri nam da

Trị nám bằng công nghệ tinh thể kim cương tại TMV Thanh Quỳnh

Liệu trình trị nám da bằng công nghệ tinh thể kim cương và ánh sáng sinh học tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh diễn ra như sau:

Bước 1: Rửa mặt bằng sữa đặc biệt dành cho làn da bị nám loại bỏ các chất nhờn, bụi bẩn bám trên da, làm sạch các lỗ chân lông, sau đó làm dịu, se lỗ chân lông bằng nước oxy.

Bước 2: Tẩy nám với bột tinh thể kim cương:

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ dùng các sản phẩm có tính chất tẩy nhẹ da mặt từ bột tinh thể kim cương tự nhiên để loại bỏ dấn các tế bào sừng đã chết, các tế bào biểu bì đã sừng hoá và các tế bào bị biến đổi sắc tố gây lên nám. Và tuỳ thuộc vào mức độ nám mà đưa ra quyết định tẩy nám bao nhiêu lần một ngày và bằng sản phẩm nào cho phù hợp với làn da.

Bước 3: Tiếp theo, bác sĩ sẽ cho sử dụng các sản phẩm dưỡng da có khả năng chống oxy hoá da. Đồng thời, các dụng cụ, thiết bị siêu âm rung (tần số 25.000 lần/giây) sẽ được sử dụng để các chất dưỡng da và chống lão hoá thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da tốt hơn.

Bước 4: Đắp mặt nạ Tinh Thể Kim Cương

Mặt nạ Tinh Thể Kim Cương có tác dụng giúp da phục hồi tốt, tăng độ khoẻ cho da và làm trắng da.

Bước 5: Rửa mặt sạch, xông lạnh, vỗ nước tonic cho từng loại da để cân bằng và làm dịu da.

Bước 6: Chiếu ánh sáng sinh học LED, tia ánh sáng màu đỏ tăng cường với chất cảm quang rất hiệu quả trong điều trị nám da.

Trị nám bằng công nghệ tinh thể kim cương tại TMV Thanh Quỳnh rất an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook