Trị nám bằng phương pháp nào?

17:15:26 - 23/01/2013 - admin

tri nam bang phuong phap naoCâu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Cách đây 3 tháng tôi có đi soi da tại 1 thẩm mỹ viện và được chẩn đoán là bị nám da. Hiện nay tình trạng nám rất nặng, và tôi đang có nhu cầu điều trị. Tuy nhiên tôi đang không rõ là nám có thể điều trị triệt để được không? Và với trường hợp của tôi thì có thể sử dụng phương pháp trị nám nào ? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi để tôi có thể quyết định điều trị ( Thanh Nga – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Hầu hết những người bị nám da đều có tâm lý lo lắng về tình trạng tiến triển của bệnh. Theo các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da, nám da tàn nhang cần được điều trị sớm, để lâu sẽ tạo điều kiện cho diện tích vùng nám lan rông, nám da trở nên đậm màu hơn và rất khó khăn trong việc điều trị triệt để.

Hiện nay  khoa học thẩm mỹ phát triển và có rất nhiều công nghệ điều trị nám hiệu quả:

Đối với nám sâu : Hiện nay các trung tâm thẩm mỹ đã và đang áp dụng công nghệ Laser Toning– giúp loại bỏ tận gốc chân nám sâu.

Đối với nám mảng, nám hỗn hợp : Kết hợp các công nghệ trị nám hiện đại như công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherapy, công nghệ ánh sáng E-light…

Trước khi điều trị bạn sẽ được thăm khám, soi da để phân loại chính xác tình trạng nám da từ đó có phương pháp điều trị nám phù hợp.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể cho bạn nhé.

Chúc ban Thanh Nga sớm lấy lại được làn da trắng sáng, mịn màng.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: trịnám.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook