Trị nám bằng Laser Toning áp dụng với trường hợp nào?

08:10:31 - 28/01/2016 - admin

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thanh Hương, giáo viên mầm non. Tôi bị nám da khá lâu, bạn bè khuyên tôi nên đi trị nám sâu bằng Laser Toning. Tuy nhiên tôi không  biết với tình trạng của mình có thể trị nám da bằng phương pháp này được không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi phương pháp trị nám bằng Laser Toning được áp dụng trong trường hợp nào?

tri-tan-nhang-hieu-qua-vao-mua-dong

Làn da đẹp mịn màng khi không có nám và tàn nhang

Trả lời:

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info . Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Nám là tình trạng hắc sắc tố tập trung ở 1 vùng ở trên da. Nám chủ yếu gồm 3 dạng chính: nám mảng, nám hỗn hợp và nám sâu. Đối với mỗi loại nám da sẽ có phương pháp trị nám riêng.

Trị nám bằng Laser Toning áp dụng trong trường hợp nào?

Trị nám bằng Laser Toning được áp dụng với tình trạng nám sâu, giúp đánh bật nám sâu hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ trị nám này phù hơp với nhiều tình trạng da vì vậy bạn có thể yên tâm trị nám mà không lo ngại da dầu, da hỗn hợp hay da khô

Trị nám bằng Laser toning có nguyên lý hoạt động là sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống Laser Q – Switched loại bỏ nám từ trong ra ngoài cả ở lớp hạ bì và trung bì.

Chính vì vậy, hiệu quả trị nám bằng Laser Toning đạt được rất cao, loại bỏ tới 90% nám có trên da mặt sau một lần điều trị, không để lại sẹo và không tái phát nám, hiệu quả vĩnh viễn, giúp làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những vết nám trên da.

Chúc bạn trị nám bằng Laser Toning thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook