Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Toning tại TMV Bally

05:20:16 - 11/02/2014 - admin

Spectra Laser Toning là công nghệ trị nám da thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại, đã được FDA của Hoa Kỳ và CE kiểm chứng nên giới chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này. Spectra Laser Toning trị nám da tận gốc một cách hiệu quả và nhanh chóng; công nghệ đang được ứng dụng thành công tại nhiều TMV, trong đó có thẩm mỹ quốc tế Bally.

Spectra Laser Toning ở các thẩm mỹ viện là công nghệ trị nám da vượt trội, trị nám tận gốc, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng, đẹp tự nhiên mà không đau rát, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm chứng nên rất đảm bảo chất lượng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ quốc tế Bally là trung tâm làm đẹp đã áp dụng thành công phương pháp điều trị nám da này cho hầu hết khách hàng đến với thẩm mỹ viện.

Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Toning tại TMV Bally

Trị nám bằng công nghệ Spectra Laser Toning tại TMV Bally

Tại sao lại trị nám da bằng Spectra Laser Toning tại Bally?

Thẩm mỹ quốc tế Bally là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, giày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực điều trị da, đặc biệt là trị nám. Họ đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín về lĩnh vực thẩm mỹ, không những thế một số bác sĩ tại đây đã có thời gian tu nghiệp ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…Tuy Spectra Laser Toning  là công nghệ thế hệ mới và hiện đại, nhưng vì các bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nên họ hiểu sâu về công nghệ và có thể khai thác mọi tính năng vượt trội của công nghệ một cách tối ưu nhất rồi áp dụng cho khách hàng

Mọi quy trình dịch vụ, quy trình trị nám da bằng công nghệ Spectra Laser Toning tại Bally đều tiến hành một cách tỉ mỉ, cận thận, theo đúng quy định của bộ Y tế Việt Nam và FDA, CE của Hoa Kỳ đề ra nên bạn có thể an tâm khi áp dụng phương pháp này tại trung tâm.

Trị nám da tại TMV Bally rất hiệu quả và an toàn

Trị nám da tại TMV Bally rất hiệu quả và an toàn

Thẩm mỹ quốc tế Bally là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với việc luôn cập nhật những trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chất lượng từ các quốc gia uy tín trên thế giới, để áp dụng cho khách hàng, trong đó có Spectra Laser Toning.

Ngoài ra, thẩm mỹ quốc tế Bally còn có những nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cẩn thân cùng với không gian của trung tâm được thiết kế theo phong cách Châu Âu rất ấm cúng và sang trọng; hai yếu tố này khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, an tâm mỗi khi đến với Bally.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook