Trị nám bằng công nghệ ánh sáng IPL

14:14:56 - 22/11/2013 - admin

Có rất nhiều phương pháp để trị nám hữu hiệu, trong đó công nghệ ánh sáng IPL là một trong những cách trị nám da an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn.

Nám là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, cố gắng tìm cách chữa trị. Một số người sử dụng thuốc điều trị, tuy nhiên phương pháp này đem lại hiệu quả không cao, thậm chí làm ảnh hưởng tới da. Số khác thì sử dụng nguyên liệu tự nhiên, nhưng cách này chỉ phát huy tác dụng nếu áp dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, còn phương pháp áp dụng công nghệ cao; cách này được xem là an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

tri nam da

Trị nám bằng công nghệ ánh sáng IPL rất hiệu quả

Có nhiều công nghệ trị nám da hiệu quả, trong đó công nghệ ánh sáng IPL là một trong những cách trị nám an toàn và hiệu quả. Công nghệ mới IPL có bước sóng phù hợp kết hợp với serum đặc trị nám sáng da, cung cấp Vitamin C và Oxy nguyên chất 99%. Sau một tuần từ 1 – 2 lần thông qua hệ thống phun thẩm thấu, công nghệ IPL giúp các dưỡng chất điều trị thấm sâu vào tế bào tổn thương nuôi dưỡng và phục hồi tế bào một cách nhanh nhất.

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả trị nám triệt để, công nghệ IPL đã và đang được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook