Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

06:00:42 - 24/01/2014 - admin

Blue Light là một trong những công nghệ thẩm mỹ giúp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Đặc biệt, công nghệ Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên rất đảm bảo chất lượng.

Công nghệ Blue Light trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn và mịn màng hơn. Blue Light có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị mụn thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hơn nữa, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên càng làm tăng độ tin cậy của mọi người đối với Blue Light.

tri mun trung ca bang blue light

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

Công nghệ Blue light là sự kết hợp của 2 công nghệ trị mụn hàng đầu, bao gồm công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue light. Công nghệ Oxy Jet sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu vào sâu trong cấu trúc da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.  Công nghệ Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light:

tri mun trung ca

Công nghệ Blue Light giúp bạn có được làn da sạch mụn và trắng sáng hơn

– Tuyệt đối an toàn. Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhân là an toàn tuyệt đối do vậy bạn có thể an tâm khi áp dụng công nghệ này.

– Trị mụn trứng cá tận gốc. Năng lượng ánh sáng xanh có trong công nghệ sẽ chiếu xạ trực tiếp phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

– Đồng thời giúp làn da trở nên sáng mịn, không để lại sẹo. Oxy tươi thẩm thấu sâu giúp thanh lọc da, chống thâm, ngăn ngừa sẹo, giúp da khỏe mạnh và sáng mịn hơn.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook