Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Green Laser an toàn và hiệu quả

09:30:24 - 17/12/2013 - admin

Mụn trứng cá là một trong những loại mụn khó chữa trị, khiến người bệnh khó chịu, làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Vậy làm thế nào để trị mụn trứng cá hữu hiệu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Green Laser trị mụn trứng cá an toàn và hiệu quả.

Green Laser là công nghệ trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện thế hệ mới rất an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, mền mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước. Hầu hết mọi khách hàng sau khi điều trị mụn bằng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

tri mun trung ca

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Green Laser an toàn và hiệu quả

Green Laser có sự kết hợp của công nghệ ánh sáng Green Laser, ánh sáng hồng ngoại, ánh sáng E-light cùng các oxy tinh khiết và các thảo dược thiên nhiên để đặc trị mụn trứng cá. Khi những tinh chất, công nghệ này kết hợp sẽ tạo ra tác động trị mụn trứng cá tổng thể, tận gốc. Oxy tinh khiết tác dụng sâu vào da, giúp giải độc và tiêu viêm cho tế bào bị mụn; ánh sáng E-light giúp triệt tiêu ổ vi khuẩn trong vết mụn đồng thời tái tạo tế bào quanh vùng mụn. Tia hồng ngoại và ánh sáng xanh Green Laser thì giúp kích thích hệ bạch huyết hoạt động, điều tiết tuyến dầu giúp ngăn ngừa mụn tái phát trở lại. Các thảo dược thiên nhiên sẽ làm cho làn da trở nên mền mịn hơn.

Kết quả sau khi điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Green Laser:

– Trị mụn trứng cá tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị, an toàn, không để lại sẹo

– Ngăn chặn mụn quay trở lại.

– Giúp bạn có được làn da mền mịn, săn chắc hơn.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook