Trị mụn cám với cà chua như thế nào?

23:24:54 - 24/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Cháu muốn hỏi cách trị mụn cám với cà chua như thế nào và có cho hiệu quả trị mụn tận gốc không ạ? Chẳng lẽ vùng má cháu mọc nhiều mụn cám rất sần sùi khó chịu. Cháu muốn trị sạch mụn cám mà không biết cách sử dụng cà chua này có hiệu quả không? Mong chuyên mục tư vấn giúp cháu ạ!

>> cách trị mụn cám ở cằm

>> cách trị mụn cám ở trán

Trả lời:

Chào bạn! Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để trị mụn cám với cà chua bạn hãy lấy 1 quả cà chua, bỏ hột và nghiền nhuyễn cho thành bột bằng một chiếc muỗng nhỏ. Nếu thấy hỗn hợp vẫn chưa được như ý bạn có thể dùng cối gỗ để giã nhuyễn thoa lên toàn bộ khuôn mặt, tập trung những vùng có nhiều mụn cám, để trong vòng 20-30 phút rồi rửa mặt laị với nước sạch.

Khi thoa hỗn hợp cà chua lên mặt, bạn sẽ có cảm giác hơi ngứa nhẹ trong khoảng 5-10 phút đầu tiên. Nhưng khi rửa lại với nước, bạn sẽ thấy da tươi sáng và mịn màng hơn.

Cách trị mụn cám bằng cà chua này không thể trị mụn dứt điểm, tận gốc, mụn vẫn có thể tái phát trở lại. Ngoài ra, trị mụn bằng phương pháp tự nhiên như trên đòi hỏi bạn phải áp dụng trong một thời gian dài mới có tác dụng. Do đó, đây không phải cách trị mụn tận gốc.

Theo đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ da liễu, cách trị mụn cám nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay chính là cách trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Oxy-led. Công nghệ Oxy-led đặc trị mụn cám ở mũi tận gốc từ trong ra ngoài, loại bỏ mụn từ 95 – 99% chỉ từ 4 – 6 lần điều trị cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

>> phuong phap tri mun

>> dia chi dieu tri mun cam

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook