Trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led cực kỳ hiệu quả

23:55:16 - 29/11/2013 - admin

Oxy – Led là một trong những công nghệ trị mụn cám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng. Phương pháp này giúp trị mụn cám triệt để, không đau rát, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Oxy – Led là công nghệ trị mụn cám tiên tiến, được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Đây là phương pháp hội tụ tất cả những ưu điểm của nhiều cách trị mụn cám thông thường khác nên nó luôn mang lại hiệu quả cao sau điều trị, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

tri mun cam

Trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led cực hiệu quả

Công nghệ Oxy – Led áp dụng hiệu quả với các trường hợp trị mụn cám lâu ngày nhưng không  hiệu quả, người bị mụn hỗn hợp, mụn bọc mụn mủ; người bị mụn cám lâu ngày có nguy cơ bị sẹo rỗ ở mũi và cằm; người bị viêm nang lông, viêm lỗ chân lông.

Công nghệ Oxy – Led là công nghệ trị mụn hiện đại, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led giúp trị sạch mụn cám, ngừa thâm, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo an toàn, không tái phát, không để lại sẹo và duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook