Trị liệu Matrigel kết hợp ánh sáng sinh học trị nám hiệu quả

11:04:56 - 29/11/2013 - admin

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều phương pháp trị nám da hữu hiệu, trong đó cách trị liệu Matrigel kết hợp ánh sáng sinh học là một trong những cách được giới chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất.

tri nam da

Trị liệu Matrigel kết hợp ánh sáng sinh học trị nám hiệu quả

Trị liệu Matrigel kết hợp ánh sáng sinh học có nguồn gốc từ Italy với công thức độc quyền có gốc Azelaic Acid từ các loại ngũ cốc:

– Các thành phần chiết xuất từ ngũ cốc có tác dụng làm sáng trắng và làm mờ các vết nám tại sâu trong biểu bì da.

– Vitamin C liposoluble: Chất chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa tình trạng lão hóa da và thúc đẩy sự sản sinh các tế bào mới.

– Các thành phần chiết xuất từ hạt đậu trắng (Lupinus Albus) tăng cường trao đổi oxy giữa các tế bào, làm sáng hồng làn da

– Thành phần chiết xuất từ cam thảo giúp ngăn cản các hoạt động của Tyrosinase – men kích thích quá trình sản xuất hắc sắc tố và ngăn ngừa ảnh hưởng đến làn da từ tia cực tím, làm mờ các vết nám hữu hiệu.

– Ánh sáng sinh học Bio Light với cơ chế xuyên thấu tác động vào bên trong, các tế bào sử dụng ánh sáng như một nguồn năng lượng để tiến hành các phản ứng hóa sinh, đào thải độc tố, tái tạo tế bào mới.

 – Các đốm nám cứng đầu sẽ có các bước sóng ánh sáng từ máy GP Flash loại bỏ triệt để, cải thiện 60 -80% hiện tượng nám, da căng mịn, trắng hồng.

Phương pháp trị liệu Matrigel kết hợp ánh sáng sinh học có khả năng trị nám tận gốc, không tái phát, với hiệu quả có thể đạt tới 95%, giúp làn da trở nên trắng sáng, mền mịn, săn chắc và đẹp hoàn hảo.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook