Trị hôi nách do di truyền bằng cách nào thì tốt nhất

14:45:23 - 05/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chuyên mục Tư vấn cho em hỏi, trị hôi nách do di truyền bằng cách nào hiệu quả ạ? Chẳng là nhỏ bạn thân em bị hôi nách, bạn ấy rất tự ti, và mặc cảm, chẳng dám bắt chuyện hay làm quen với em. Bạn ấy có tâm sự với em là bạn bị hôi nách do di truyền. Em muốn hỏi có cách nào chữa trị triệt để không để nhỏ đi khám và chữa khỏi bệnh này. Mong nhận được lời tư vấn của chuyên mục ạ!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Trị hôi nách do di truyền bằng cách nào?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách do di truyền là dạng bệnh lý khó chữa, khó tác động, bởi nó hình thành do bẩm sinh. Muốn loại bỏ được tình trạng này cần phải loại bỏ được hết các tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Với các phương pháp điều thông thường, không thể tác động được đến hoặc chỉ có thể làm ức chế các tuyến mồ hôi lớn, chứ không loại bỏ được chúng.

Trong số các phương pháp chữa hôi nách hiện nay, công nghệ điều trị hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời với khả năng loại bỏ các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, giúp trị hôi nách do di truyền triệt để, tận gốc. Công nghệ với đầu hút thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công chính xác và tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no, đi kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó được loại bỏ.

Đặc biệt, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu được cải thiện mà mỡ thừa dưới vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp vùng dưới cánh tay trở nên mịn màng và sáng màu hơn. Do đó, khách hàng sử dụng công nghệ này sẽ hoàn toàn trị khỏi bệnh hôi nách do di truyền.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook