Treo ngực sa trễ được thực hiện như thế nào?

22:02:42 - 27/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục! Ngực tôi bị chảy xệ sau khi sinh bé thứ hai trông rất xấu. Tôi đang có ý định đi treo ngực sa trễ vì nghe nói phương pháp này rất hiệu quả, giúp ngực thon gọn hơn. Tuy nhiên tôi vẫn không biết treo ngực sa trễ được thực hiện như thế nào? Rất mong được chuyên mục tư vấn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngực sa trễ sau khi sinh con là tình trạng thường gặp ở các chị em phụ nữ. Nguyên nhân là trong quá trình mang thai cũng như nuôi con bằng sữa mẹ, bầu ngực to lên do có chứa nhiều sữa cho bé bú. Nhưng sau đó, theo thời gian, lượng sữa giảm dần cũng như động tác bú của bé khiến cho bầu ngực bị chảy xệ, lâu ngày thì biến chuyển thành hiện tượng sa trễ.

Để lấy lại được bầu ngực trước đây, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phương pháp treo ngực chảy xệ.

Treo ngực sa trễ được thực hiện qua 5 bước đơn giản như sau:

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về các phương pháp treo ngực sa trễ phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của bạn. Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cho vùng ngực của bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện treo ngực sa trễ.

Tiến hành treo ngực sa trễ:

– Đối với tình trạng vú phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chúc bạn thực hiện treo ngực sa trễ thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook