Trẻ đẹp hơn khi trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

16:13:10 - 14/12/2015 - admin

Với mong muốn mang đến cho chị em một làn da đẹp, xóa bỏ tận gốc những vết tàn nhang. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ điều trị tàn nhang Laser Toning vào điều trị tàn nhang. Đây là công nghệ trị tàn nhang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả xóa bỏ tàn nhang vĩnh viễn trên da.

Laser Toning – Công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Tre dep hon khi tri tan nhang tai benh vien tham my Kangnam 1

Laser Toning – Công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả

 Bên cạnh đó, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên  bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại. Ngoài ra, công nghệ Laser Toning đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Với công nghệ Laser Toning bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự tin sẽ xóa bỏ triệt để những đốm tàn nhang, trả lại cho chị em một làn da hồng hào, trắng mịn. Phương pháp này sẽ giúp bạn điều trị tận gốc và vĩnh viễn tàn nhang, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ trị tàn nhang uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở điều trị tàn nhang uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là 1 trong số cơ sở được Sở y tế Hà Nội cấp chứng nhận được phép hoạt động, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết cho quá trình điều trị.

Tre dep hon khi tri tan nhang tai benh vien tham my Kangnam 2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ trị tàn nhang uy tín

Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giỏi bạn chắc chắn sẽ được tư vấn cặn kẽ và có được kết quả điều trị tàn nhang như ý. Bên cạnh đó bạn sẽ được điều trị nám tàn nhang nhanh chóng, an toàn với quy trình điều trị khép kín, đạt chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe. Chỉ trong thời gian ngắn, công nghệ Laser Toning sẽ giúp cho khách hàng có được một kết quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực sự là một địa chỉ trị tàn nhang uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook