TOP 3 cách trị mụn thịt quanh mắt tiết kiệm và nhanh nhất

19:12:13 - 20/06/2016 - admin

Trị mụn thịt quanh mắt có nhiều cách nhưng không phải cách làm nào cũng có hiệu quả cho làn da bị mụn thịt của bạn. Đừng chần chừ mà hãy tham khảo nhanh 3 cach tri mun thit quanh mat từ những loại mặt nạ thiên nhiên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn. Đảm bảo mụn thịt quanh mắt sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

TOP 3 cách trị mụn thịt quanh mắt tiết kiệm và nhanh nhất

TOP 3 cách trị mụn thịt quanh mắt tiết kiệm và nhanh nhất 

Cach tri mun thit quanh mat không khó như bạn tưởng, chỉ cần tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có, bạn đã trang bị cho mình cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả rồi!

1. Cach tri mun thit quanh mat nhờ mặt nạ tía tô

  • Một cach tri mun thit quanh mat mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nết bạn kiên trì áp dụng.

 Cach tri mun thit quanh mat nhờ mặt nạ tía tô

Cach tri mun thit quanh mat nhờ mặt nạ tía tô

2. Cach tri mun thit quanh mat nhờ mặt nạ chanh + trứng

  • Thành phần trong lòng trắng trứng và nước cốt chanh chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt.

Cach tri mun thit quanh mat nhờ mặt nạ chanh + trứng

Cach tri mun thit quanh mat nhờ mặt nạ chanh + trứng

  •  Thực hiện: Bạn chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh với 1 thìa lòng trắng trứng, rồi lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da quanh mắt – nơi có nhiều mụn thịt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.
  • Với cach tri mun thit quanh mat này, bạn cần thực hiện 3 lần/ tuần để có kết quả như mong muốn.

3. Trị mụn thịt quanh mắt nhờ mặt nạ tỏi

Trị mụn thịt quanh mắt nhờ mặt nạ tỏi

Trị mụn thịt quanh mắt nhờ mặt nạ tỏi

  • Với cách này, bạn cần chuẩn bị 2-3 củ tỏi ta. Sau đó, bạn giã nát tỏi rồi chắt lấy nước và thoa đều nước tỏi trên lên vùng da bị mụn thịt sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.
  • Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi chính là cách trị mụn thịt quanh mắt hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

Rất đơn giản với  3 cach tri mun thit quanh mat từ những loại thiên nhiên ở trên phải không nào? Nhưng với cách làm tự nhiên thì chỉ là tạm thời và tác động bên ngoài da. Nếu bạn muốn trị mụn thịt vĩnh viễn thì hãy nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.vn để biết thêm nhiều cach tri mun thit quanh mat hiệu quả khác. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook