TMV Bích Nguyệt – Địa chỉ trị nám chất lượng

00:53:53 - 26/11/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là một trong những địa chỉ trị nám da uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, giúp khách hàng có được làn da sạch nám và đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là trung tâm làm đẹp tin cậy và chất lượng tại Hà Thành bởi đây là nơi hội tụ của nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước uy tín. Đồng thời, Bích Nguyệt có rất nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

tri nam da

TMV Bích Nguyệt trị nám da hiệu quả

Bích Nguyệt áp dụng 2 công nghệ hiện đại vào việc trị nám da, đó là Laser YAG và Nanolight 5G Plus; giúp trị nám tận gốc, an toàn và hiệu quả; bạn sẽ có được làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn rất nhiều lần.

Bích Nguyệt áp dụng công nghệ Laser YAG trong việc trị nám đốm, đây là công nghệ đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hòa Kỳ (FDA) về độ an toàn và tính hiệu quả. Và thẩm mỹ viện ứng dụng Nanolight 5G Plus vào điều trị nám mảng.

Sau khi trị nám tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, bạn sẽ thấy hquả thấy rõ rệt ngay từ lần đầu tiên và tăng dần sau những lần sau; hơn nữa vết nám được loại bỏ hoàn toàn, đạt hiệu quả làm trắng và mịn da. Những công nghệ mà Bích Nguyệt áp dụng rất an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng da khác, không mất thời gian nghỉ dưỡng…

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

CS 1: 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

CS 2: 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook