Tìm hiểu về sụn nâng mũi tự thân

16:29:55 - 21/07/2015 - admin

Bên cạnh việc nghiên cứu các công nghệ thẩm mỹ mới thì chất liệu nâng mũi cũng được chú trọng. Và để tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho khách hàng thì sụn nâng mũi tự thân đã được các bệnh viện, thẩm mỹ viện đưa vào ứng dụng nâng mũi cho khách hàng.

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, kéo theo đó các tiêu chuẩn để làm hài lòng được khách hàng cũng tăng theo. Tùy vào đặc điểm và dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại sụn nào cho phù hợp nhất.

+ Sụn vách ngăn mũi: Chất liệu sụn nâng mũi tự thân này được sử dụng chủ yếu khi nâng dựng vách ngăn hoặc kéo dài mũi hoặc khi nâng sống mũi ở mức độ vừa phải.

+ Sụn ở vành tai: Với đường mổ ở sau tai, ta có thể dễ dàng lấy sụn nâng mũi tự thân ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai (cách 3-4mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ, không có bất kỳ biến dạng nào ở tai. Sụn tai có độ cong phù hợp trong việc cố định hình dáng đầu mũi.

tim-hieu-ve-sun-nang-mui-tu-than

+ Sụn sườn: Sụn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao và có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với các trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn.

Ưu điểm của sụn nâng mũi tự thân là cho kết quả thẩm mỹ mũi phù hợp với dáng mũi người Châu Á. Mảnh ghép nâng mũi rất bền vững. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và tương thích vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm. Sụn không bị tiêu hao theo thời gian nên hiệu quả bền vững, lâu dài.

tim-hieu-ve-sun-nang-mui-tu-than1

Mặc dù nâng mũi hiện đang là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất, nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe, bạn nên chú ý lựa chọn các địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Theo đó, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm cũng như luôn tận tâm với khách hàng. Ngoài ra, bạn nên đặc biệt lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ có chế độ bảo hành kết quả nâng mũi, để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook